Sữa Dưỡng Thể Hương Xoài – 390ml Yves Rocher

Dưỡng Thể Hương Xoài Và Rau Mùi Yves Rocher  (390ml) sẽ cung cấp cho da những dưỡng chất cần thiết từ thiên nhiên để da mềm mại, mịn màng và trắng sáng hơn. Kết cấu sản phẩm dạng sữa mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh và nuôi dưỡng da từ tận sâu bên trong. Hương thơm thanh mát, dễ chịu cho bạn tẩn hưởng cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Loại sản phẩm

Energizing Bath And Shower Gel Lemon Basil là dòng sữa dưỡng thể có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho da và thân thiện với môi trường, cung cấp những dưỡng chất nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng.

Tính năng sản phẩm

  • Dưỡng Thể Hương Xoài Và Rau Mùi Yves Rocher có chứa thành phần từ thiên nhiên như Bơ đậu mỡ, Glycerin thực vật, xoài, rau mùi. Những dưỡng chất này trong sản phẩm sẽ thấm sâu và giúp nuôi dưỡng da từ bên trong, mang lại cho bạn làn da mềm mại, mịn màng và tươi trẻ.
  • Với sự pha trộn mới mẻ của hương xoài nhiệt đới và tinh dầu rau mùi, gợi lên cảm giác sảng khoái tựa như một buổi tiệc mùa hè dưới ngập tràn ánh nắng và sự sảng khoái. Tinh dầu rau mùi nồng nàn cùng hương xoài tươi mát, tạo nên một tuyệt tác về hương thơm tươi mới và sảng khoái.
  • Kết cấu dạng sữa thẩm thấu nhanh, không nhờn rít khi sử dụng.
  • Công thức của sản phẩm không chứa pparaben, chất tạo màu và dầu khoáng.
  • Vỏ đựng sản phẩm được làm từ nhựa tái chế, bảo vệ môi trường.

Loại da phù hợp

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *