Các bước của liệu trình Oxy-Jet 2020

Bước 1: Tẩy trang, rửa mặt  trước điều trị.

Trước khi tiến hành điều trị cho khách hàng, chúng tôi xem tình trang da, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Tùy vào từng loại da của khách hàng mà tư vấn spa tư vấn chính xác liệu trình đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt  trước điều trị.
Tùy vào từng loại da, kỹ thuật viên spa sẽ lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm phù hợp với da. Tránh tình trạng kích ứng, khó chịu khi trị liệu, giúp quá trình trị sẹo được diễn ra nhanh hơn.

Bước 3: Xông hơi, hút tạp chất, mụn cám.
Xông hơi làm giãn nở lỗ chân lông để hút sạch các bụi bẩn nằm sâu bên trong, các tạp chất này là nguyên nhân khiến tình trạng mụn sẹo không khỏi hẳn mà cứ quay trở lại.
Làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ sâu vào tế bào da.

Bước 4: Xử lý nhân mụn.
Chuyên viên sẽ lấy dụng cụ chuyên dụng độc quyền để lấy sạch toàn bộ nhân mụn. Lấy sạch nhân mụn già một cách nhẹ nhàng không đau không để lại vết thâm
Đây là lý do bạn nên đi spa để điều trị mụn, vì nếu bạn không biết cách lấy nhân mụn thì không những không hết nhân mụn mà còn khiến cho da bạn dễ bị viêm, thâm và hình thành sẹo rỗ.

Bước 5: Tiến hành đi máy Oxy – Jet.
Chuyên viên sửa dụng công nghệ Oxy-Jet để cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để giúp các tế bào khỏe mạnh đồng thời làm sáng mịn da.

Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học Bio Light khử dầu, sát khuẩn.

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng tác động trực tiếp vào vùng da vừa điều trị, giúp kết cấu da phụ hồi, giảm đỏ, kích thích tuần hoàn máu cải thiện chức năng da giúp đầy sẹo rỗ và đạt hiệu quả cao.
Bước 7: Đắp mặt nạ vitamin C.
Đắp mặt nạ Vitamin C dưỡng trắng da, giúp tái sinh làn da, cung cấp độ ẩm cho da. Giúp chống thâm, sáng da sau khi điều trị.

Bước 8: Massage đầu vai cổ.
Chuyên viên sẽ massage đầu vai cổ cho khách giúp thư giản, hết mỏi mệt

Bước 9: Thoa nước hoa hồng, kem chống nắng.
Thoa nước hoa hồng cân bằng độ PH cho da và thoa kem chống nắng. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc da mụn sau điều trị tại nhà.