Nước hoa Tendre Jasmin parfum 50ml Yves Rocher

Chi tiết sản phẩm:
Các thành phần tinh dầu nước hoa : hoa nhài Grandifolium, Madurai và Sambac, cùng với hoa trinh nữ và hoa cam, cũng như các hương cam chanh. Nước hoa cũng thể hiện một phong vị ngọt ngào và đậm đà của hạnh nhân (tuy không được liệt trong danh sách các hương). 
Ngay từ giây phút đầu tiên Tendre Jasmin đã có thể khuất phục bạn với hương hoa nhài Grandifolium và Madurai, chanh và quýt ngay tại lớp hương đầu. Tiếp đến, ngay tại lớp hương giữa, hương thơm chuển biến để trở nên gần giống với hương hoa cam và lớp hương cuối thể hiện tốt mùi hương hoa nhài Sambac và hoa trinh nữ.
Tendre Jasmin được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt với các đường cong tao nhã giống với các chai nước hoa khác trong bộ sưu tập Secret d’Essences. Hộp đựng chai nước hoa có một màu trắng tinh khôi và được niêm phong bằng một sợi dây bấc màu trắng.
Tendre Jasmin có mùi hương hoa cỏ rạng rỡ và cực kỳ nữ tính. Hương thơm của nó không kéo dài như những hương thơm khác, tuy nhiên có thể tại mỗi thời điểm nó lan tỏa, sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Hướng dẫn sử dụng

– Phun lên các điểm có mạch đập của cơ thể: cổ, ngực, cổ tay, sau 2 tai, lên đầu gối, lên tóc… Không được chà xát vì có thể phá vỡ các phân tử nước hoa và làm cho nước hoa nhanh bị mất mùi.

– Để giúp hương thơm được phát tán đều trên cơ thể, hãy xịt nước hoa lên không khí ở phía trước mặt, sau đó bước vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *