Nước hoa Monoi Eau des Vahines 100ml Yves Rocher

Nước hoa Monoi Eau des Vahines là sản phẩm nước hoa với hương thơm vô cùng lý tưởng khi đi biển.

Nước hoa mở đầu với hương hoa tiare thơm ngọt và hương dừa với thoang thoảng hương vani ám khói, đậm chất hương hoa cỏ.
Hoa tiare mang lại cảm xúc tràn đầy sức sống, mềm mại và khoái cảm trên da của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên, có hương vị béo ngậy mang âm hương của các nốt hương thực phẩm, với một sắc thái trái cây phớt “hồng” đặc trưng của một số loài hoa trắng.
Tầng tiếp theo hương dừa xuất hiện, mang lại chiều sâu và tăng độ ngọt mà không làm cho nước hoa bị ngấy. Hương giữa và giai đoạn nước hoa lắng xuống thật sự cải thiện tổng thể hương thơm và ngày càng có mùi thơm giống mùi hương của phấn thoa mặt Guerlain Terracotta.
 

2

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, hai đầu trên bo tròn, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa nâu nhạt, điểm thêm những chấm hoa đơn giản kết hợp cùng nắp chai hình trụ cùng tông màu nâu tạo cảm giác ấm áp và cũng không kém phần sang trọng. 

Đây chính xác là sản phẩm dành cho thời tiết ấm áp và ẩm thấp. Khi bạn sử dụng trong khí trời nóng, ẩm ướt, kể cả khi bạn đi bơi đi nữa, mùi thơm ngày càng trở nên tốt hơn bao giờ hết, nồng nàn hương hoa, không một chút giả tạo. Cực kỳ giản dị nhưng hiệu quả mang lại trên cả mong đợi. Một cảm giác ấm áp và hạnh phúc, nó sẽ làm cho bạn vui vẻ cả ngày dài. Sản phẩm lưu lại trên da rất lâu cộng với độ tản hương ở mức vừa phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *