Nước Hoa Yves Rocher Fresh Rose 100ml

Thông tin sản phẩm

Hương thơm ngọt ngào của hoa hồng

Mùi hương nhẹ nhàng, tươi trẻ với hương hoa hồng làm chủ đạo dành riêng cho các bạn nữ. Độ tỏa hương vừa phải mang lại sự dễ chịu.

Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân khi tiết trời ấm áp và trong trẻo để nước hoa có thể phát huy tác dụng lên mức tốt nhất. Mùi hương nước hoa như tẩm lên người bạn một thần dược yêu đời, bạn sẽ thấy vui vẻ và năng động hơn dù phía trước là còn cả một ngày dài làm việc.

Mùi hương bền lâu 

Được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại cùng những thành phần thiên nhiên tuyệt hảo khiến cho việc lưu giữ mùi hướng trên cơ thể được lâu hơn.

Sự lựa chọn thông minh cho chị em phụ nữ

Nước Hoa Hương Hoa Hồng Yves Rocher Fresh Rose là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích các mùi hương, chúng sẽ làm cho bạn thêm phần quyến rũ, là nét tô điểm cho vẻ đẹp của mình. Sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.
182

Hướng dẫn sử dụng

– Phun lên các điểm có mạch đập của cơ thể: cổ, ngực, cổ tay, sau 2 tai, lên đầu gối, lên tóc… Không được chà xát vì có thể phá vỡ các phân tử nước hoa và làm cho nước hoa nhanh bị mất mùi.

– Để giúp hương thơm được phát tán đều trên cơ thể, hãy xịt nước hoa lên không khí ở phía trước mặt, sau đó bước vào.
eau de toilette shower gel fresh rose yves rocher

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *