Mặt nạ dành cho da khô Hydra Vegetal của Yves Rocher 75ml

Mặt nạ dành cho da khô Hydra Vegetal của Yves Rocher để giúp làn da căng mịn, sắc da sáng rạng rỡ, cho làn da có cảm giác tươi mát.
Da khô và mất nước luôn làm cho các cô gái phải ưu tư phiền muộn. Do nhiệt độ và độ ẩm thấp làm cho da thiếu hụt nước dễ đến khả năng đàn hồi kém tự tin khi bước ra đường.
Mặt nạ cho da khô cung cấp nước tốt nhất của Pháp cho tế bào da căng mịn, có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho da khỏe mạnh, mịn màng và tươi sáng.
Những dấu hiệu như da khô, mất nước thiếu sức sống, da sạm màu, thô sần đã nói lên rằng bạn đang rất cần chế độ dinh dưỡng hợp lý và những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi và làn da cần được chăm sóc hơn nữa. Khi làn da bị thiếu dưỡng chất, các nếp nhăn, nám, tàn nhang xuất hiện.
Nếu được cung cấp đủ dưỡng chất, da sẽ ngay lập tức tăng cường khả năng đề kháng trước các tác động tiêu cực bên ngoài cuả môi trường và những thay đổi bất lợi về nội tiết bên trong cơ thể. Các nếp nhăn, nám, các tình trạng nhão, chảy xệ sẽ được cải thiện rõ ngay sau 1 lần đắp mặt nạ cho da khô. Sản phẩm được chiết xuất từ nhựa cây Thích, kích thích lượng nước sâu trong da, giúp cho làn da sáng và căng mịn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *