Lấy cái tâm với nghề làm yếu tố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia của Bamboo Spa luôn luôn nỗ lực trau dồi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đem đến nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của khách hàng sau mỗi lần trị liệu.

1. Được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp

Tất cả các nhân viên và kĩ thuật viên Spa đều được đào tạo bài bản từ các trung tâm đào tạo làm đẹp nổi tiếng, trải qua nhiều năm gắn bó với nghề nên luôn hiểu rõ về da, các liệu trình điều trị hiệu quả. Nên sẽ tư vấn chính xác phương pháp điều trị hiệu quả cho bạn với chi phí tối ưu nhất.

Nhân viên, kĩ thuật viên Spa luôn cập nhật kiến thức mới, công nghệ mới, để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Đó cũng là phương châm và m ục tiêu phục vụ khách hàng của Bamboo Spa.

2. Luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”

Đến với Hoàng Hồng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời tại đây. Đội ngũ chuyên gia không những lành nghề mà còn vô cùng nhiệt tình trước những đòi hỏi của khách hàng, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu trong suốt quá trình trị liệu.

3. Kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp

Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Hồng đều là những người có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, nắm rõ nguyên tắc tiêu chuẩn trong thẩm mỹ, luôn nỗ lực hướng tới cái đẹp.

4. Giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề

Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định với quyết tâm, nhiệt huyết cống hiến của đội ngũ nhân viên Bamboo Spa. Với nhiều năm phục vụ trong ngành thẩm mĩ, làm đẹp chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng gần xa sự phục vụ và sự hài lòng tốt nhất.

5. Không ngừng nâng cao tay nghề, update kiến thức, công nghệ mới

Công nghệ thẩm mỹ trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung đều luôn thay đổi không ngừng. Công nghệ mới ra đời có thể xóa sổ hoàn toàn công nghệ được coi là hiện đại, tối tân nhất trước đó. Chính vì nắm rõ điều này, nên các chuyên gia tại  Bamboo Spa luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cập nhật và dẫn đầu công nghệ trên thế giới.

Lịch sử đã chứng minh con người chính là yếu tố làm nên mọi thành công. Bởi vậy, với người dẫn đường có tầm nhìn, và những cộng sự có tâm với nghề, Bamboo Spa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, khiến bạn luôn rạng ngời mỗi sớm mai.

BAMBOO SPA

81/27 Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM
☎  0908.281.896 – 0979.534.464
Website: https://trexanhspa.com.vn