Các bước của liệu trình trị nám công nghệ Peeling 2020

Bước 1: Xem da và tư vấn phương pháp điều trị.
Trước khi tiến hành điều trị cho khách hàng, chúng tôi xem tình trang da, nguyên nhân hình thành mảng nám tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Tùy vào từng loại nám của khách hàng mà tư vấn spa tư vấn chính xác liệu trình đem lại hiệu quả tốt cho khách hàng.

Bước 2: Tẩy trang, rửa mặt  trước điều trị.
Tùy vào từng loại da, kỹ thuật viên spa sẽ lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm phù hợp với da. Tránh tình trạng kích ứng, khó chịu khi trị liệu, giúp quá trình trị sẹo được diễn ra nhanh hơn.

Bước 3: Xông hơi, hút tạp chất, mụn cám.
Xông hơi làm giãn nở lỗ chân lông để hút sạch các bụi bẩn nằm sâu bên trong, các tạp chất này là nguyên nhân khiến tình trạng mụn sẹo không khỏi hẳn mà cứ quay trở lại.
Làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ sâu vào tế bào da.

Bước 4: Xử lý nhân mụn.
Chuyên viên sẽ lấy dụng cụ chuyên dụng độc quyền để lấy sạch toàn bộ nhân mụn. Lấy sạch nhân mụn già một cách nhẹ nhàng không đau không để lại vết thâm
Đây là lý do bạn nên đi spa để điều trị mụn, vì nếu bạn không biết cách lấy nhân mụn thì không những không hết nhân mụn mà còn khiến cho da bạn dễ bị viêm, thâm và hình thành sẹo rỗ.

Bước 5: Trị nám bằng phương pháp Peeling.

Thực hiện quy trình Peel da do các chuyên viên trực tiếp điều trị

Bước 6: Chiếu ánh sáng sinh học Bio Light.
Chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số ánh sáng tác động trực tiếp vào vùng da vừa điều trị, giúp kết cấu da phụ hồi, giảm đỏ, kích thích tuần hoàn máu cải thiện chức năng da giúp ức chế sắc tố Melamin và đạt hiệu quả cao.

Bước 7: Đắp mặt nạ vitamin C.
Đắp mặt nạ Vitamin C dưỡng trắng da, giúp tái sinh làn da, cung cấp độ ẩm cho da. Giúp tiêu viêm, chống thâm, chống sưng, sáng da sau khi điều trị nám.

Bước 8: Massage đầu vai cổ

Chuyên viên sẽ massge đầu vai cổ giúp khách hàng thư giản, hết mệt mỏi. 

Bước 9: Thoa nước hoa hồng, kem chống nắng.
Thoa nước hoa hồng cân bằng độ PH cho da và thoa kem chống nắng. Hướng dẫn khách hàng chăm sóc da mụn sau điều trị tại nhà.