Dầu Gội Dành Cho Tóc Uốn 300ml Yves Rocher

Là con gái làm đẹp cho kiểu tóc của mình là điều tất yếu không thể thiếu, nhưng làm đẹp thì có thể mất vài giờ ở tiệm nhưng còn chăm sóc duy trì vẻ đẹp của tóc thì phải mất hằng ngày, vì vậy Yves Rocher đã tạo nên sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc đặc biệt là tóc uốn để lưu giữ được vẻ đẹp lâu dài của tóc.

Dầu gội tạo nếp cho tóc uốn Yves Rocher Boucles Bouncy Curls Treatment Shampoo là dầu gội dành cho mái tóc uốn, nhẹ nhàng làm sạch tóc, giúp tóc thêm chắc khỏe định dạng và giữ cho mái tóc uốn luôn vào nếp và bồng bềnh. Đồng thời, với chiết xuất từ lá Baobab kết hợp với chiết xuất từ Chanh dây giúp tái tạo sâu từ bên trong lõi tóc, chữa trị và phục hồi hiệu quả mái tóc bị hư tổn nặng.

Đặc trưng:

Định dạng nếp và cho mái tóc bồng bềnh!

Với chiết xuất từ lá Baobab, với đặc tính giúp định dạng và giữ nếp cho tóc uốn. Kết hợp với chiết xuất từ Chanh dây giúp nuôi dưỡng tóc.

Sản phẩm không chứa Paraben, Siliconechất tạo màu và được kiểm nghiệm và chứng nhận thân thiện với môi trường với công thức dễ dàng tự phân hủy sinh học, an toàn, thích hợp với mọi loại tóc.

Thành phần: lá cây Baobab, tinh chất chanh và một số thành phần tự nhiên khác.

Công dụng:

Sử dụng dành cho tóc uốn, giữ nếp cho tóc.

Giúp tóc mềm mại bóng mượt hạn chế hư tổn từ môi trường bên ngoài.

HDSD:

Lấy một lượng sản phẩm đủ dùng thoa lên tóc massage nhẹ nhàng sau đó xã lại với nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *