Chì Kẻ Mày Yves Rocher Eyebrown Pencil (1,1 g)

Chi tiết sản phẩm:
Chì Kẻ Mày Yves Rocher Eyebrown Pencil (1,1 g) với thành phần bơ đậu mỡ tạo sự dễ chịu, mang đến màu sắc tự nhiên với màu sắc hài hòa. Sản phẩm cho kết quả trang điểm chính xác và tự nhiên. Thành phần an toàn và dịu nhẹ, thử nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia về mắt.

Thông tin sản phẩm

Định hình chân mày chuẩn

Chì kẻ mắt bảo đảm độ chính xác. Với đầu chì dễ dàng lướt một cách hoàn hảo thậm chí có thể thay đổi hình dạng và cấu trúc lông mày. Đầu chải định hình có thể sử dụng để pha trộn và đánh khói.Nét vẽ chính xác, hiệu quả thật hoàn hảo

Bền màu, không lem trôi

Yves Rocher Eyebrown Pencil có độ bền màu cao, không bị lem hoặc trôi bởi nước và mồ hôi nhưng có thể dễ dàng tẩy sạch với sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.

Thành phần an toàn, phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

Màu sắc đa dạng

Chì Kẻ Mày Yves Rocher Eyebrown Pencil có nhiều màu sắc khác nhau từ nâu đến đen cho bạn lựa chọn để hù hợp với mái tóc và phong cách trang điểm riêng.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng chì kẻ từng nét nhỏ dọc theo chiều mọc của lông mày theo hình dạng mong muốn, chú ý phần đuôi lông mày luôn đậm và mảnh hơn phần đầu lông mày. Sau đó dùng cọ chải lông mày chải lại để màu chì được tán đều, trông sẽ tự nhiên hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *